12 วิธีผอม แบบไม่ต้องออกกำลัง สำหรับคนขี้เกียจ

12 วิธีผอม แบบไม่ต้องออกกำลัง สำหรับคนขี้เกียจ

12 วิธีผอม แบบไม่ต้องออกกำลัง สำหรับคนขี้เกียจ

12 วิธีผอม แบบไม่ต้องออกกำลัง สำหรับคนขี้เกียจ

12 วิธีผอม แบบไม่ต้องออกกำลัง สำหรับคนขี้เกียจ – สาวๆ หลายคนที่อยากมีรูปร่างที่สมส่วน สวมใส่เสื้อผ้าได้สวย คงคิดหนัก ว่าต้องทำยังไง จะสามารถควบคุมน้ำหนักได้ จะให้ออกกำลังกาย ก็กลัวจะเหนื่อย ถ้าคุณขี้เกียจ ออกกำลังกาย แต่อยากผอม วันนี้เราได้นำวิธี ลดน้ำหนัก แบบไม่ต้องเหนื่อยมาฝากสาวๆกัน จะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปติดตามได้ในบทความด้านล่างเล้ยยย

จดทุกสิ่งที่เรากินเข้าไปในแต่ละวัน

จดทุกสิ่งที่เรากินเข้าไปในแต่ละวัน

หลายคนอาจจะคิดว่า การจดบันทึกอาจจะไม่ได้สำคัญอะไรมากกับการลดน้ำหนัก แต่จริงๆ แล้ว การจดบันทึก สิ่งที่เรากินเข้าไปนี่แหละ ที่จะทำให้เรารู้ตัวว่า พฤติกรรมการกิจของเราเป็นยังไง เพื่อจะนำมาปรับให้เหมาะสมมากขึ้น

ลดปริมาณการกินลง

ควบคุมปริมาณอาหารที่เรากิน ในแต่ละมื้อ เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่า สำคัญที่สุด ในการที่เราจะลดน้ำหนักให้สำเร็จเลยล่ะ บางคนอดอาหาร เฉพาะมื้อเช้า แต่ พอตกกลางวันมา กลับเผลอไปทานสปาเก็ตตี้ แบบนี้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย และที่สำคัญ การอดอาหาร มีข้อเสียตามมา อย่างเช่น เมื่อเราอด ความหิวของเราจะมีมากกว่าปกติ แล้วอาจจะทำให้ เรากินมากกว่าที่จำเป็น นั่นเอง

เลือกอาหารว่าง ที่ดีต่อร่างกาย

การลดน้ำหนักไม่ใช่ว่า คุณจำเป็นจะต้องงดของว่างไปด้วย เพราะจริง ๆ แล้ว การทานของว่างจะช่วยให้คุณ มีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นด้วยนะ  และการเลือกของว่างที่ดี จะไม่ทำให้น้ำหนักของคุณเพิ่มอีกด้วย เช่น เลือกกินพวกกราโนล่า ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หรือพวกถั่ว ที่ไม่ผสมเกลือ ในปริมาณที่พอเหมาะ จะดีที่สุด

ดื่มน้ำเยอะๆ

การดื่มน้ำมาก ๆ เป็นอีกเคล็ดลับ ที่นอกจากจะทำให้เราหิวน้อยลงแล้ว น้ำยังจะช่วย ให้ผิวของเราเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย และปริมาณที่เราเหล่าสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักควรดื่มต่อวันคือ 2 ลิตร หรือ 64 ออนซ์นั้นเอง พยายามจิบตลอดทั้งวัน แค่เท่านี้ก็ช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณง่ายขึ้น และยัง ช่วยให้ผิวดีด้วยนะ

เลือกดื่มชา แทนกาแฟ

หลายคนที่ชอบ ดื่มกาแฟ แต่รู้ไหมว่า กาแฟที่มี รสหวาน มันอร่อย คือสิ่งที่ทำให้อ้วนเลยล่ะ เพราะมันมา พร้อมกับการเติมครีม นมข้นหวาน น้ำตาล และบางทีก็ต้องทาน กับครัวซองต์แสนอร่อย ด้วยทางที่ดี เปลี่ยนมาดื่มชาในตอนเช้า เพราะว่าชาก็มี ปริมาณคาเฟอีน ไม่แตกต่างกันกับกาแฟเลย แต่ชาไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเติมก็อร่อย

อย่าข้ามมื้ออาหาร

การข้ามมื้ออาหารไม่ใช่เรื่องที่ดี หรือช่วยให้สาวๆ ผอมแต่อย่างไร ตรงกันข้ามหากว่าคุณอดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง มื้อถัดๆ ไปคุณก็จะทานอาหารมากขึ้นเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ ที่อยากให้การ ลดน้ำหนักของของคุณได้ประโยชน์สุดสูง เละยั่งยืน ควรทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ อย่าลืมอาหารว่าง หรือมื้อย่อย ๆ ด้วย แค่นี้คุณก็จะไม่เผลอทางอาหารมาก ๆ อีกต่อไปแล้ว

งดไขมัน และคาร์โบไฮเดรต

ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ที่ไม่มีประโยชน์ ต่อร่างกาย หลายคนสงสัยว่าไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ที่ไม่ดีต่อร่างกาย คืออะไรบ้าง ถ้าให้ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็อย่างเช่น ไขมันอิ่มตัว อาหารพวกฟาสต์ฟูด  เฟรนช์ฟราย ไก่ทอด ทอดมัน เป็นต้น

กินผักให้มาก ๆ

กินผักให้มาก ๆ

ผัก นั่นเต็มไปด้วยประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ มากมาย แล้วมันยังจะช่วยให้อิ่มท้อง แบบไม่อ้วนด้วย

กินโปรตีนให้มากขึ้น

โปรตีน ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างที่เรารู้กันดี แต่เมื่อบอกว่าให้กินโปรตีนเยอะๆ  สาวๆ หลายคนอาจจะนึกว่าเราสนับสนุนให้กินชาบูหมูกระทะ แต่ไม่ใช่แบบนั้น โปรตีนที่แนะนำ คือเนื้อที่ไม่ใช่เนื้อแดงจะดีที่สุด แถมไม่มีไขมันด้วยยิ่งดี

แปรงฟัน

การแปรงฟันจะทำให้เราไม่อยากทานอาหารจุกจิก เพราะว่าขี้เกียจที่จะต้องแปรงฟันอีกนั่นเอง

กินอาหารที่ไม่มีสารเคมี

รู้หรือไม่ ว่าพวกอาหารสำเร็จรูปนั้น อาจจะใส่น้ำตาล มากกว่าที่คุณคิด จริงอยู่ที่ว่าเราดูแล้วไม่มีไขมัน แต่เมื่อพิจารณาส่วนประกอบดี ๆ จะพบว่ามีน้ำตาลมากมาย แถมยังมีสารกันบูดด้วย

นอนหลับให้สนิท

การนอนน้อย ทำให้เราหิวตลอดทั้งวันเลย กินยังไงก็ไม่อิ่มสักที แถมถ้าหิวแล้วหงุดหงิด ก็จะอยากทานของหวานด้วย

แจก 4 เทคนิคการเล่นเกม SLOTXO ให้ได้เงิน มือใหม่อาจจะไม่รู้ว่า เกมสล็อตออนไลน์ นั้น มันมีเทคนิคในการเล่นเยอะแยะมากมาย

เปิด 5 เกมปี 2021 ที่จะทำให้คุณสนุกจนหยุดไม่อยู่ สาวกเกมตั้งตารอกันแบบสุด ๆ กับการเปิดตัวเกมใหม่ ๆ ในปี 2021ที่จะถึงนี้